ขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์

เลือก isgart.net เพราะเราให้คุณมากกว่าใคร?

บริการหลักของ isgart.net คือ รับทำเว็บไซต์ WordPress แต่ด้วยรายละเอียดของการทำการตลาดออนไลน์ มีรายละเอียดอีกมากมาย เว็บไซต์เป็นเพียงหลักเริ่มต้นส่วนหนึ่ง ทางเราจึงพยายามถึงที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ลูกค้าให้ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีบริการเสริมเพิ่มเติมให้อีกมาก เพื่อช่วยส่งเสริมการทำตลาดออนไลน์ให้ลูกค้าได้มากที่สุด…

ใส่ใจดูแลอย่างมืออาชีพ

สามารถติดต่อเพื่อพูดคุยรายละเอียดที่ต้องการเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ตามช่องทางต่างๆ ของ isgart.net ส่งงานตรงตามระยะเวลา ใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งข้อมูลความคืบหน้าให้ลูกค้าทราบ

ขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์
ขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์

คุ้มราคาค่าใช้จ่าย

ราคาเหมาะสม จ่ายเพียงครั้งเดียวไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ และเชื่อมั่นได้ว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถใช้ได้จริง ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาในภายหลัง isgart.net ใช้ส่วนเสริมเวิร์ดเพรส (WordPress) ที่ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น หมดปัญหาเรื่องเว็บโดน Hack…

บริการให้คุณอย่างครบวงจร

เราบริการคุณทุกอย่างตั้งแต่การจดโดเมนเนม โฮสติ้ง และออกแบบกราฟิกดีไซน์ และเว็บดีไซน์ โดยมืออาชีพ เช่น แต่งภาพ หาภาพความละเอียดสูง เพื่อความน่าเชื่อถือมากที่สุด สำหรับธุรกิจของคุณ

ขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์

เพิ่มช่องทางการขายด้วย
ระบบ ECOMMERCE

จัดทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของคุณ ให้สามารถเพิ่มช่องทางการเข้าถึงของลูกค้า และทำกำไรเพิ่มจากช่องทางออนไลน์ได้ โดยการจัดหมวดหมู่สินค้า หน้ารายละเอียดสินค้า โดยใช้ WOOCOMMERCE ซึ่งเป็นปลั๊กอินอันดับ 1 ของ WORDPRESS หรือทำการตั้งค่าในระดับ e-commerce เต็มรูปแบบ สามารถชำระเงินผ่านรับบนเว็บไซต์จบในที่เดียว

อัตราค่าบริการ isgart.net

ค่าบริการเป็นเพียงราคาเริ่มต้น ที่ทางเราจัดขึ้นมาเพื่อความเหมาะสมของรายละเอียดของแต่ละธุกิจของทุกท่าน สามารถเพิ่มความต้องการโดยสอบถามจากทางเราและสามารถขอใบเสนอราคาเพิ่มได้ ราคาเริ่มต้นแต่ละ Package รวมค่าบริการจดโดเมน+ค่าเช่าโฮสติ้ง รวมถึงการออกแบบจนเว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก ตารางเปรียบเทียบแต่ละ Package

business

9,900 ฿

เว็บไซต์มาตรฐาน เหมาะสำหรับเว็บบริษัท และธุรกิจ เพื่อประชาสัมพันธ์ และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากยิ่งขึ้น

เวิร์ดเพรส

5 หน้าเพจ

Seo On Landingpage

โดเมน (.com, net, org) 1 ปี

โฮสติ้ง SSD / 2,000 MB

corporate

14,900 ฿

สำหรับเว็บบริษัท เว็บธุรกิจ SME เว็บประชาสัมพันธ์ ที่มีบริการ สินค้า มีส่วนของบทความเพื่ออัพเดต

เวิร์ดเพรส + บทความ

15 หน้าเพจ / รวมบทความ

Seo onpage

โดเมน (.com, net, org) 1 ปี

โฮสติ้ง SSD / 3,000 MB

e-commerce

19,900 ฿

เหมาะสำหรับธุรกิจ sme ก้าวสู่การทำตลาดออนไลน์ด้วยฟังชั่นต่างๆ มากมายบนเว็บไซต์ รองรับระบบ Social sharing

เวิร์ดเพรส + บทความ + Woocommerce

10 หน้าเพจ / รวมบทความ

Seo onpage

โดเมน (.com, net, org) 1 ปี

โฮสติ้ง SSD / 5,000 MB

Message us